Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Báo SGGP: Nước chảy xiết, đò ngang lật giữa dòng, 5 người thoát nạn

15 giờ chiều ngày 2-11, khi chiếc đò ngang vượt sông Trà Khúc, nối liền từ thôn Ân Phú (xã Tịnh An, TP. Quảng Ngãi) với trung tâm xã thì bất ngờ bị lật giữa dòng. Rất may 5 người trên thuyền thoát nạn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/nuoc-chay-xiet-do-ngang-lat-giua-dong-5-nguoi-thoat-nan-626284.html

Theo đó, chiếc đò ngang vượt sông Trà Khúc, nối liền từ thôn Ân Phú (xã Tịnh An, TP Quảng Ngãi) để qua bên kia sông nối với đường Trường Sa, TP Quảng Ngãi thì bất ngờ bị lật.

Trên đò lúc này có 5 người, khi đò đang ra giữa dòng đã gặp dòng nước chảy xiết cuốn mạnh lật úp đò. Tất cả hành khách rơi xuống sông. Dòng nước mạnh đã cuốn 5 người ra xa, cách 100m so với vị trí đò lật.

Người dân trên bờ và chủ đò lập tức ứng cứu, thả phao xuống tiếp cận người bị nạn. Rất may 5 người bị nạn đều được cứu kịp thời.

Hiện trường đò ngang bị lật giữa dòng nước chảy siết

Em Trần Thị Thảo (lớp 12, trường THPT Trương Định, TP Quảng Ngãi) có dấu hiệu bị đuối nước, hiện được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Theo nhiều người dân, thời điểm xảy ra vụ lật đò khoảng 15 giờ chiều, lúc này không phải thời gian cao điểm, nếu vào sáng hay chiều thì học sinh đi học, người đi làm qua lại đò rất đông.

Thôn Ân Phú nằm ở giữa dòng sông Trà Khúc, nối với thành phố Quảng Ngãi bằng một con đường băng qua giữa sông do người dân và thành phố Quảng Ngãi cùng nhau làm đường. Mỗi mùa mưa lũ, nước sông Trà Khúc dâng cao, con đường này bị ngập sâu trong nước, người dân phải đi lại bằng đò.

NGUYỄN TRANG

Tìm kiếm:✨

  • Thôn Ân Phú, Tịnh An, Sông Trà Khúc, Đò ngang, Đò, Chảy xiết, Quảng Ngãi (thành phố), Thoát nạn, Thpt trương định, Lật úp, Trần Thị Thảo, Dòng nước, Thả phao, Lật, Quảng Ngãi, Nối liền, Giữa sông, Đường Trường Sa, Người bị nạn, Lớp 12