Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Báo Tổ Quốc: Cụ ông 63 tuổi đột tử sau khi vào nhà nghỉ với một cô gái bịt khẩu trang kín mít

Qua khám nghiệm hiện trường, bước đầu công an nhận định nhiều khả năng ông D. tử vong do thượng mã phong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/cu-ong-63-tuoi-dot-tu-sau-khi-vao-nha-nghi-voi-mot-co-gai-bit-khau-trang-kin-mit-20191009104832359.htm

Chiều qua 8/10, nhân viên của một nhà nghỉ ở phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi, phát hiện ông B.V.D. (63 tuổi) tử vong trong phòng.

Trước đó, vào buổi trưa cùng ngày, ông D. đến nhà nghỉ thuê phòng. Khoảng nửa giờ sau, một cô gái bịt kín khẩu trang lên phòng ở chung với ông D. Một lúc sau, cô gái rời khỏi nhà nghỉ. Đến chiều không thấy người đàn ông ra khỏi phòng, chủ nhà nghỉ lên mở cửa phát hiện ông D. đã tử vong.

Sáng 9/10, trao đổi với PV Người lao động, Công an phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi), xác nhận có xảy ra sự việc trên tại địa bàn.

Theo ghi nhận trên báo Zing, ngay sau khi nhận tin báo, công an đã có mặt tại hiện trường nhưng gia đình từ chối khám nghiệm tử thi.

"Chúng tôi phong tỏa khám nghiệm hiện trường, chuẩn bị khám nghiệm tử thi thì một số người thân nạn nhân ngăn cản, không đồng ý", một cảnh sát thông tin.

Qua khám nghiệm hiện trường, bước đầu cảnh sát nhận định nhiều khả năng ông D. tử vong do thượng mã phong - tình trạng đột tử khi quan hệ tình dục.

Hiện, gia đình đã đưa thi thể ông D. về lo hậu sự.

Tổng hợp

PV

Tìm kiếm:✨

  • B.V.D., Thượng mã, Báo Zing, Đột tử, Kín mít, Cụ ông, Khẩu trang, Nhà nghỉ, Nghĩa Lộ, Bịt, Khám nghiệm tử thi, Hậu sự, Khám nghiệm, Quảng Ngãi, Phong, Buổi trưa, Ở chung, Quan hệ tình dục, Bước đầu, Thi thể