Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo Thời Đại: Ảnh hưởng bão số 5, học sinh ở Quảng Ngãi được nghỉ học

Tùy vào tình hình thực tế các trường chủ động cho học sinh nghỉ học hoặc đi học bù để đảm bảo chương trình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/anh-huong-bao-so-5-hoc-sinh-o-quang-ngai-duoc-nghi-hoc-91275.html

Dự kiến đường đi của bão số 5

Ngày 30/10/2019, trước diễn biến phức tạp bão số 5, Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi vừa có thông báo cho toàn bộ học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học để tránh bão.

Theo công văn này, các học sinh được nghỉ học từ chiều 30/10 đến hết ngày 31/10 để đảm bảo an toàn dưới ảnh hưởng của bão gây ra.

Công văn của Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi

Từ ngày 1/11, tùy theo tình hình diễn diến mưa, lũ tại địa phương, các đơn vị chủ động thông báo cho học sinh đi học hoặc nghỉ học và có kế hoạch học bù.

Để đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị, tài sản tại các cơ sở giáo dục, trường học; các trường học cũng phân công cán bộ, bộ phận có liên quan trực ban nghiêm túc 24/24 giờ, sẵn sàng ứng phó với các tình huống, theo dõi chặt chẽ diễn biến của thời tiết để chủ động phòng tránh thiệt hại do bão số 5 gây ra.

Tìm kiếm:✨

  • Bão số 5, Bão, Sở Giáo dục, Nghỉ học, Quảng Ngãi, Trực ban, Ứng phó, Chủ động phòng chống, Bù, Công văn, Đi học, Diễn biến phức tạp, Trường học, Cơ sở vật chất, Tùy theo, Đường đi, Trang thiết bị, Phân công, Học sinh, Lũ