Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

Báo Dân Sinh: Quảng Ngãi: Khánh thành 3 bể bơi phòng chống đuối nước cho trẻ em huyện Bình Sơn

Sáng 10/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với UBND huyện Bình Sơn, Tổ chức Cứu trợ trẻ em tổ chức lễ khánh thành 3 bể bơi thuộc dự án 'Phòng chống đuối nước cho trẻ em và cộng đồng' tại trường Tiểu học Bình Mỹ (Bình Sơn).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/quang-ngai-khanh-thanh-3-be-boi-phong-chong-duoi-nuoc-cho-tre-em-huyen-binh-son-20191010135457759.htm

Ba hồ bơi do Tổ chức cứu trợ trẻ em xây dựng tại 3 xã Bình Hòa, Bình Mỹ, Bình Chương (huyện Bình Sơn) với tổng giá trị trên 2,1 tỉ đồng. Trong đó, có 688 triệu đồng là kinh phí đối ứng của huyện Bình Sơn.

Các đại biểu cắt băng khánh thành 3 hồ bơi thuộc 3 xã trên địa bàn huyện Bình Sơn.

Công trình phòng chống đuối nước cho trẻ em và cộng đồng không những mang lại sân chơi bổ ích cho các em học sinh mà còn là một công trình cần thiết, ý nghĩa cho nhân dân địa phương, góp phần trang bị cho trẻ em và bà con nhân dân vùng rốn lũ những kỹ năng bơi cơ bản, kỹ năng cứu người bị đuối nước và phòng chống nguy hiểm khi gặp tình huống đuối nước.

ĐÔNG HẢI

Tìm kiếm:✨

  • Tiểu học Bình Mỹ, UBND huyện Bình Sơn, Bình Sơn, Bình Chương, Đông hải, Bình Mỹ, Đuối, Hội chữ thập đỏ, Lễ khánh thành, Bình Hòa, Bể bơi, Khánh thành, Rốn lũ, Cứu trợ, Quảng Ngãi, Hồ bơi, Đối ứng, Cắt băng, Phòng chống, Bổ ích