Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

Báo TG&VN: Đoàn đại biểu Trại hè Việt Nam giao lưu với thanh niên Quảng Ngãi

Đoàn đại biểu Trại hè Việt Nam 2019 và thanh niên Quảng Ngãi vừa có buổi giao lưu sôi nổi và nhiệt huyết, tràn đầy tinh thần tuổi trẻ tại bãi biển Mỹ Khê, Thành phố Quảng Ngãi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo TG&VN, nguồn bài: https://baoquocte.vn/doan-dai-bieu-trai-he-viet-nam-giao-luu-voi-thanh-nien-quang-ngai-97988.html

Đây là một hoạt động ý nhĩa nằm trong chương trình Trại hè Việt Nam lần thứ 16, do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài phối hợp với các địa phương liên quan tổ chức. Điểm dừng chân tại Quảng Ngãi thuộc hành trình 16 ngày đi dọc chiều dài đất nước, là cơ hội để các đại biểu thanh niên kiều bào đến từ 29 quốc gia và vùng lãnh thổ thêm hiểu và yêu những giá trị văn hóa truyền thống của quê hương mình.

Tại chương trình giao lưu giữa Thanh niên Quảng Ngãi với Đoàn Đại biểu Trại hè Việt Nam 2019, bằng chính những tiết mục văn nghệ, trò chơi vui nhộn, các bạn trẻ kiều bào với các bạn trẻ tỉnh Quảng Ngãi thắt thêm tình đoàn kết. Chương trình giao lưu toát lên tinh thần, dù ở trong hay ngoài nước, các bạn đều mang trong mình dòng máu Lạc Hồng, cùng chung nguồn cội.

Đêm giao lưu kết thúc trong vòng lửa trại nồng ấm tình cảm, các bạn trẻ cùng thắp trong nhau ngọn lửa nhiệt huyết, cống hiến và niềm tin về sự phát triển của đất nước Việt Nam giàu mạnh.

Trước đó, các đại biểu Trại hè Việt Nam 2019 đã có hoạt động ý nghĩa, làm sạch, thu dọn rác tại bãi biển Mỹ Khê, Tỉnh Quảng Ngãi.

Mặc dù thời tiết miền Trung nắng nóng, nhưng với tình cảm, ý thức chung tay bảo vệ môi trường vì một bờ biển sạch, là điểm đến hấp dẫn, các bạn trẻ kiều bào đã nhiệt tình tham gia thu dọn rác, làm sạch một khu vực thuộc bãi tắm Mỹ Khê.

Hoạt động trên của các bạn trẻ kiều bào thể hiện trách nhiệm và tình cảm yêu quý gắn bó với quê hương, vì một môi trường xanh sạch và mong muốn Việt Nam là điểm đến hấp dẫn trong đó có bờ biển dài sạch đẹp.

Dưới đây là hình ảnh của Đoàn đại biểu Trại hè Việt Nam 2019 tại đêm giao lưu văn nghệ với thanh niên Quảng Ngãi:

Trước đó, sáng 20/7, các đại biểu Trại hè Việt Nam 2019 đã tham gia làm sạch, thu dọn rác tại bãi biển Mỹ Khê, tỉnh Quảng Ngãi. (Nguồn: Quehuongonline)

(theo traiheVietNam)

Tìm kiếm:✨

  • Bãi Biển Mỹ Khê, Quảng Ngãi (thành phố), Mỹ Khê, Kiều bào, Lạc Hồng, Thu dọn, Đoàn đại biểu, Quảng Ngãi, Bãi tắm, Giàu mạnh, Nhiệt huyết, Nồng ấm, Rác, Tình đoàn kết, Giao lưu