Thứ Bảy, 20 tháng 7, 2019

Báo PL&DS: Vụ người mẹ trẻ Điện Biên mất tích: Đã tìm thấy ở Quảng Ngãi, không nhận ra chồng con

Theo gia đình cung cấp trước đây Huyền từng bị tai nạn xe máy nên có ảnh hưởng ít nhiều về thần kinh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&DS, nguồn bài: http://phapluatdansinh.phapluatxahoi.vn/vu-nguoi-me-tre-dien-bien-mat-tich-da-tim-thay-o-quang-ngai-khong-nhan-ra-chong-con-41134.htm

VOV đưa tin, liên quan đến thông tin một cô gái trẻ tại Điện Biên bị mất tích trong chiều (16/7) vừa qua, hiện gia đình đã tìm thấy nạn nhân tại tỉnh Quảng Ngãi, cách nơi mất tích hơn 1.200km.

Đỗ Thương Huyền (26 tuổi), trú tại phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ được gia đình thông báo mất tích với cơ quan Công an phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ vào sáng (17/7) vừa qua. Vị trí cuối cùng của nạn nhân định vị được là tại khu vực khách sạn Mường Thanh cách nhà khoảng 500 mét.

Hình ảnh cuối cùng của Đỗ Thương Huyền được camera ghi lại

Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, thông tin trên các phương tiện truyền thông, đến khoảng 11 giờ ngày 19/7, gia đình nhận được cuộc gọi của một chủ quán ăn ở gần nhà máy lọc dầu Dung Quất, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi báo nhìn thấy một cô gái giống Huyền. Qua ảnh chụp của chủ quán cung cấp, xác định đúng là con gái mình nên ngay buổi trưa mẹ và chồng chị Huyền bay vào Quảng Ngãi.

Người chủ quán này kể lại, thấy Huyền không có tiền, xin ở lại làm giúp việc nên gặng hỏi thì biết Huyền bỏ nhà đi. Khi Huyền đọc số điện thoại của bố nên đã gọi báo tin cho gia đình.

VietNamnet cho biết, đến chiều tối qua gia đình đã tìm thấy chị Huyền. Tuy nhiên Huyền trong tình trạng hoảng loạn không nhận ra người thân. “Tôi nghe vợ và con rể gọi điện báo Huyền không nhận ra ai. Thấy con trai là con vội đẩy ra. Chỉ có bà chủ quán tiếp cận được con gái tôi”, ông Đỗ Quang Chiến - bố chị Đỗ Thương Huyền tỏ ra lo lắng.

Chị Đỗ Thương Huyền

Thấy chị Huyền tâm lý không bình thường, người thân đưa chị đi khám thì chị được xác định bị rối loạn thần kinh. Ông Chiến không biết con gái đi vào Quảng Ngãi bằng phương tiện gì, có ai đưa vào hay không. Huyền cũng không nhớ những gì đã diễn ra.

“Huyền cứ nói chỉ mong về nhà để thi tốt nghiệp với học cấp 3, chồng Huyền vào liền đẩy ra không cho đến gần. Huyền ôm chặt chủ quán khóc. Giờ gia đình mong sớm đưa con ra Hà Nội để đi bệnh viện chữa trị”, ông Chiến chia sẻ.

Anh Thành (chồng chị Huyền) cho biết, đến sáng 20/7 vợ anh mới dần nhận ra mẹ đẻ. Anh đang cùng mẹ đưa vợ tiếp tục đi bệnh viện khám, sau đó sẽ về quê.

Theo Kim Anh (tổng hợp) - PL&DS

Tìm kiếm:✨

  • Đỗ Thương Huyền, Công an phường Him Lam, Đỗ Quang Chiến, Tai nạn xe máy, Huyền không, Điện Biên, Him Lam, Chồng con, Mất tích, Khách sạn Mường Thanh, Chủ quán, Rối loạn thần kinh, Nhà máy lọc dầu dung quất, Điện Biên Phủ, Quảng Ngãi