Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019

Báo VietnamNet: Bé trai còn nguyên dây rốn bọc túi nilon bỏ rơi ở Quảng Ngãi

Bé trai còn nguyên dây rốn được treo trên xe một người dân đang dựng bên đường. Cháu bé sau đó được người dân chung tay chăm sóc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/be-trai-con-nguyen-day-ron-boc-tui-nilon-bo-roi-o-quang-ngai-540611.html

Ông Nguyễn Tấn Linh - Chủ tịch UBND xã Tịnh Bắc (huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, khoảng 19h ngày 10/6, người dân xã Tịnh Bắc phát hiện một bé trai bị bỏ rơi tại khu vực ngã ba Tịnh Bắc.

Người dân xã Tịnh Bắc (huyện Sơn Tịnh) phát hiện bé sơ sinh bị bỏ rơi venđường. Ảnh: Facebook P.T.T.T

Thời điểm đó, người dân nghe tiếng khóc phát ra từ túi nilon treo trên xe máy của một người dân dựng trước nhà. Kiểm tra chiếc túi thì phát hiện bé trai còn nguyên dây rốn, trên người không có quần áo.

Chính quyền địa phương nhanh chóng có mặt, lập biên bản sự việc. Đồng thời cùng người dân đưa cháu bé đến cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe.

"Cháu bé sơ nằm trong túi được treo trên xe của một người dân đang dựng trước nhà. Chính quyền địa phương đã đưa cháu bé đến trung tâm y tế để chăm sóc sức khỏe, đồng thời lập biên bản ghi nhận xử lý sự việc để có hướng xử lý tiếp theo", ông Linh thông tin.

Vào thời điểm phát hiện, cháu bé vẫn còn tỉnh táo. Sau khi được chăm sóc sức khỏe ban đầu, cháu bé được chuyển đến BV Sản - Nhi Quảng Ngãi chăm sóc.

Hiện cháu bé đang được một cá nhân hảo tâm chăm sóc.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • Tịnh Bắc, Huyện Sơn Tịnh, Nguyễn Tấn Linh, Nhi Quảng Ngãi, BV Sản, Rốn, Nylon, Bỏ rơi, Chung tay, Bé trai, Cháu bé, Quảng Ngãi, Hảo tâm, Bên đường, Dây