Thứ Năm, 27 tháng 6, 2019

Báo Lao Động: Mặt đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi hằn lún, mấp mô

Mặt đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi tiếp tục xuống cấp khi xuất hiện vết lún kéo dài, mặt đường nhô lên tạo thành những khoảng mấp mô trên mặt đường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/giao-thong/mat-duong-cao-toc-da-nang-quang-ngai-han-lun-map-mo-741255.ldo

Ngày 27.6, ghi nhận trên đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi (địa phận huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) lại xuất hiện vết lún kéo dài.

Được biết, đây là vị trí thuộc gói thầu 3B do Cty CP Đầu tư Thương mại và xây dựng giao thông 1 (Trico) thi công.

Những vết lún của mặt đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi tại Km21 thuộc địa phận huyện Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam). Ảnh: Đ.V

Theo Ban Quản lý Dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, vị trí hư hỏng này trước đây là hai mối nối của hai đoạn thuộc gói thầu số 3B và số 4 nhưng do nhà thầu thi công không bằng phẳng. Đơn vị đã có báo cáo về TCty Đường cao tốc Việt Nam (VEC) và đang chờ phía nhà thầu tiến hành khắc phục.

Hiện, tuyến cao tốc này vẫn trong quá trình bảo hành nên việc khắc phục hư hỏng vẫn thuộc về các đơn vị nhà thầu. Tuy nhiên, do công trình đã hoàn thành, các nhà thầu đã đưa hết máy móc về nên phải chờ họ huy động phương tiện vào xử lý.

Tại đoạn đường hư hỏng, để đảm bảo an toàn cho phương tiện lưu thông, các đơn vị quản lý đã đặt các chỉ dẫn để cảnh báo cho các phương tiện.

Đ.V

Tìm kiếm:✨

  • Cao tốc Đà Nẵng, Lún, VEC, Mặt đường, Duy Xuyên, Gói thầu, Quảng Ngãi, Nhà thầu, Bằng phẳng, Cao tốc, Xuống cấp, Ban quản lý dự án, Bảo hành, Chỉ dẫn, Hư hỏng