Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

Báo CAĐN: Doosan Vina xuất kết cấu thép đến nhà máy phân bón BFI, Brunei

Cty TNHH Công Nghiệp Nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina), KKT Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi ngày 17-6 cho biết, theo kế hoạch chuyến hàng thứ ba sẽ được Cty này đưa đến công trường vào ngày 1-7 và chuyến xuất hàng cuối cùng hoàn tất dự án sẽ diễn ra vào 15-8.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/99_208482_doosan-vina-xuat-ket-cau-thep-den-nha-may-phan-bon-bfi-brunei.aspx

Sản phẩm kết cấu do Doosan Vina cung ứng cho dự án nhà máy phân bón BFI, Brunei.

Cty TNHH Công Nghiệp Nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina), KKT Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi ngày 17-6 cho biết, theo kế hoạch chuyến hàng thứ ba sẽ được Cty này đưa đến công trường vào ngày 1-7 và chuyến xuất hàng cuối cùng hoàn tất dự án sẽ diễn ra vào 15-8.

Trước đó, Doosan Vina ký kết với Cty Thyssenkrupp Industrial Solutions AG chế tạo và cung ứng hơn 1.500 tấn thiết bị gồm cột, dầm, thanh xà và một số hạng mục kết cấu khác sử dụng trong nhà máy phân bón Brunei Fertilizer Industries (gọi tắt là BFI). Sau khi đạt được hợp đồng, đội ngũ công nhân viên lành nghề của nhà máy MHS, Doosan Vina đã bắt tay vào sản xuất vào ngày 9-5-2019, và đến nay, Cty đã hoàn thành hai chuyến xuất hàng: chuyến đầu tiên vào ngày 14-6 nặng 32 tấn và chuyến thứ hai nặng 122 tấn vào ngày 18-6.

Nhà máy phân bón BFI được xây dựng trên khu đất rộng 55 ha tại Khu công nghiệp Sungai Liang, Kuala Belait ở Brunei. Brunei là một trong số 35 quốc gia trên toàn cầu mà sản phẩm cơ khí của Doosan Vina có mặt tính đến thời điểm hiện tại.

T.S

Tìm kiếm:✨

  • BFI, Doosan Việt Nam, MHS, KKT Dung Quất, Kết cấu thép, Chuyến hàng, Brunei, Phân bón, Công trường, Lành nghề, Gọi tắt, Quảng Ngãi, Cung ứng, Kết cấu, Xuất