Thứ Hai, 6 tháng 5, 2019

Báo Văn Hoá: Giải dù lượn trên đảo Lý Sơn

0 'Giải Dù lượn Việt Nam mở rộng 2019' do Hội Dù lượn thành phố Hà Nội; Sở VHTTDL tỉnh Quảng Ngãi; Tổng cục Thể dục thể thao, phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 21 - 25.6 tại núi Thới Lới, huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Văn Hoá, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/the-thao/artmid/422/articleid/18193/giai-du-luon-tren-dao-ly-son

Sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh về biển đảo Lý Sơn

Đối tượng tham gia giải bao gồm tất cả các phi công dù lượn trong và ngoài nước có chứng chỉ dù lượn quốc tế (P3) hoặc được bảo lãnh trình độ tại câu lạc bộ chủ quản có tư cách pháp nhân. Số lượng phi công (bao gồm cả phi công Việt Nam và nước ngoài) tham gia dự kiến khoảng 100 phi công. Giải đấu sẽ có sự góp mặt của các phi công đến từ khắp các câu lạc bộ dù lượn trên cả nước gồm Câu lạc bộ Dù lượn Hà Nội, Vietwings Hà Nội, Dù lượn Đông Bắc, Dù lượn News Sky, Dù lượn Đà Nẵng, Dù lượn Sài Gòn. Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã gửi thư mời đến một số đoàn vận động viên nước ngoài có quan hệ thân thiết với cộng đồng dù lượn Việt Nam như: Thái Lan, Malaysia, Lào, Indonesia, Nhật Bản… Giải được Ban tổ chức định hướng tổ chức an toàn tuyệt đối, tiết kiệm, hiệu quả cao. Đặc biệt, các phi công tham gia sẽ được Ban tổ chức đài thọ hầu hết chi phí ăn, nghỉ, di chuyển trong thời gian thi đấu. Giải đấu chỉ có một nội dung thi đấu là hạ cánh chính xác. Đây là nội dung tiêu chuẩn mà các giải quốc tế thống nhất cao về luật thi đấu.

Thông qua giải đấu này, cộng đồng dù lượn trong nước cũng như bạn bè quốc tế có thêm cơ hội được chiêm ngưỡng một điểm bay mới - Lý Sơn - với những vẻ đẹp khác biệt khi nhìn từ trên cao.

CÔNG THÀNH

Tìm kiếm:✨

  • NÚI THỚI LỚI, Dù lượn, News Sky, Vietwings Hà Nội, Hạ cánh chính xác, Lý Sơn, Đảo Lý Sơn, Đài thọ, Tư cách pháp nhân, Công thành, Phi công, Thể dục thể thao, Tổng cục, Gửi thư, Quảng Ngãi