Thứ Sáu, 3 tháng 5, 2019

Báo Giao Thông: Ca sỹ Tuấn Hưng ra đảo Lý Sơn nhặt rác sau kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Sáng 3/5, ca sỹ Tuấn Hưng và nhóm những người bạn đến từ Hà Nội ra đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) nhặt rác, bảo vệ môi trường biển.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/ca-sy-tuan-hung-ra-dao-ly-son-nhat-rac-sau-ky-nghi-le-304-va-15-d419606.html

Ca sĩ Tuấn Hưng (áo trắng) tham gia nhặt rác, bảo vệ môi trường huyện đảo Lý Sơn

Ngay từ sáng sớm, ca sỹ Tuấn Hưng, nhóm những người bạn đến từ Hà Nội và cùng hàng trăm bạn trẻ là người dân địa phương đã tiến hành thu gom rác thải tại khuôn viên và khu vực biển trước di tích lịch sử văn hóa Đình làng An Hải. Trong buổi sáng, lượng rác thải nựa, túi ni-lon được thu gom chất đầy hàng chục bao tải lớn chờ chở đi xử lý.

Trong một buổi sáng, ca sĩ Tuấn Hưng cũng những người bạn thu gom được hàng chục bao tải rác

Ca sỹ Tuấn Hưng cho biết, đây là lần đầu ra anh ra đảo Lý Sơn. Đảo Lý Sơn có phong cảnh đẹp, nước biển trong xanh. Tuy nhiên, Lý Sơn chưa sạch, bởi rác thải còn nhiều, không được thu gom hết, gây ô nhiễm, mất mỹ quan.

Hành động của ca sĩ Tuấn Hưng được các lực lượng địa phương, người dân tham gia hưởng ứng

"Mong rằng hành động của tôi và các bạn trẻ hôm nay sẽ góp phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường để Lý Sơn xanh - sạch và đẹp hơn. Qua đây cũng muốn gửi thông điệp đến các bạn trẻ và du khách, chúng ta hãy hành động vì một Lý Sơn của hôm nay và ngày mai”, ca Sỹ Tuấn Hưng chia sẻ.

Đại Khải - Văn Mịnh

Tìm kiếm:✨

  • Lý Sơn, Đình làng An Hải, Văn Mịnh, Đại Khải, Tuấn Hưng, Đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi, Những người bạn, Bảo vệ môi trường, Di tích lịch sử, Ô nhiễm, Hà Nội