Thứ Năm, 2 tháng 5, 2019

Báo CAĐN: Phản hồi

Sau khi Báo Công an TP Đà Nẵng phản ánh về việc hàng rào chắn đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi (đoạn qua thôn An Trạch, xã Hòa Tiến, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng) có nhiều chỗ vẫn chưa được bịt kín nên người dân xâm nhập bên trong để nuôi vịt, chăn thả trâu bò... tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/75_205656_phan-hoi.aspx

Sau khi Báo Công an TP Đà Nẵng phản ánh về việc hàng rào chắn đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi (đoạn qua thôn An Trạch, xã Hòa Tiến, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng) có nhiều chỗ vẫn chưa được bịt kín nên người dân xâm nhập bên trong để nuôi vịt, chăn thả trâu bò... tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn. UBND H. Hòa Vang có công văn phản hồi như sau: UBND huyện giao cho xã Hòa Tiến có kế hoạch tuyên truyền, vận động người dân không đi lại, thả vật nuôi tại các khu vực chưa được rào chắn; giao các đơn vị, địa phương có liên quan rà soát, thống kê các điểm chưa được rào kín, cách ly giữa các khu vực tiếp giáp với đường cao tốc để tham mưu UBND huyện đề xuất với đơn vị chủ quản tổ chức, bố trí hàng rào dưới chân cao tốc, lắp đặt các biển báo nguy hiểm tại các khu vực cấm. Cũng liên quan đến thông tin hàng rào chắn đường cao tốc (đoạn qua thôn La Bông, xã Hòa Tiến) thiếu tấm lưới chắn nên bảo vệ bằng các sào tre, sau khi Báo Công an TP Đà Nẵng phản ánh, đơn vị chủ quản đã tiếp thu, thay các sào tre bằng 2 tấm lưới thép.

Đoạn rào chắn đường cao tốc đã được thay bằng 2 tấm lưới thép.

V.H

Tìm kiếm:✨

  • An Trạch, H. Hòa Vang, V.H, La Bông, Hòa Tiến, Cao tốc Đà Nẵng, Hòa Vang, Quảng Ngãi, Cao tốc, Đà Nẵng