Báo Thanh Niên: Xuân Đạt, Xuân Quỳnh đăng quang 'Người mẫu Thể hình Việt Nam 2019'

Tối 12.4, đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam 2019 (Vietnam Fitness Model 2019) đã khép lại khi tìm ra được hai gương mặt quán quân là Xuân Đạt và Xuân Quỳnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/van-hoa/xuan-dat-xuan-quynh-dang-quang-nguoi-mau-the-hinh-viet-nam-2019-1070929.html

Khoảnh khắc đăng quang của hai quán quân 'Vietnam Fitness Model 2019' - Ảnh: Trương Phước Lộc

Sau nhiều tháng tranh tài, 40 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào vòng chung kết diễn ra từ ngày 7.4 đến 12.4 tại Đà Nẵng. Đêm thi chung kết xếp hạng đã diễn ra với các nội dung tranh tài chính như thi Hình thể trong trang phục thể thao, Kỹ năng catwalk trong trang phục dạ hội, Biểu cảm và phối hợp cùng bạn diễn (dành cho Top 10+1, theo từng cặp thí sinh nam - nữ).

Trải qua nhiều phần thi, 40 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết diễn ra tại TP.Đà Nẵng - Ảnh: Phan Tiến Vũ

Theo đánh giá chung của hội đồng giám khảo thì các thí sinh năm nay có số lượng và chất lượng cao hơn. Nhiều cựu thí sinh tham gia từ mùa giải đầu tiên quay trở lại một cách chỉn chu nhất. Có những thí sinh tuy mới tham gia lần đầu nhưng cũng đã theo dõi tỉ mỉ cuộc thi qua mùa 1 và 2. Chính vì thế ngoài phần tài năng, thể hình vượt trội thì các bạn cũng có phong thái đĩnh đạc và rất tự tin bình tĩnh trả lời xuất sắc trôi chảy phần ứng xử.

Kết thúc các vòng thi, kết quả chung cuộc được công bố với danh hiệu quán quân mùa thứ 3 của cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019 thuộc về cặp đôi thí sinh: Bùi Xuân Đạt (sinh năm 1996, đến từ Hưng Yên) và Phạm Ngọc Xuân Quỳnh (sinh năm 1995, đến từ TP.HCM). Giải thưởng dành cho cặp đôi quán quân năm nay trị giá 140 triệu đồng bao gồm phần hiện vật và hiện kim.

Hai quán quân Xuân Đạt và Xuân Quỳnh - Ảnh: Phan Tiến Vũ

Đây là hai gương mặt được Hội đồng giám khảo đồng thuận lựa chọn vì đã có sự nổi trội qua cả 3 vòng thi. Đặc biệt, Xuân Đạt và Xuân Quỳnh đều được đánh giá là có sắc vóc, hình thể săn chắc, sự tự tin điềm tĩnh trong các phần thi và ứng xử thông minh.

Vị trí á quân 1 thuộc về cặp đôi thí sinh: Nguyễn Quốc Nam (sinh năm 1992, đến từ Bắc Giang) và Vũ Hồng Vân (sinh năm 1995, đến từ Hải phòng). Vị trí á quân 2 được trao cho hai thí sinh: Tạ Công Phát (sinh năm 1995, đến từ Quảng Ngãi) và Huỳnh Thị Tường Vy (sinh năm 1997, đến từ Quảng Ngãi). Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao 10 giải phụ cho các thí sinh.

Bộ đôi á quân 1 của cuộc thi năm nay thuộc về Quốc Nam và Hồng Vân - Ảnh: Trương Phước Lộc, Phan Tiến Vũ

Hai á quân 2 là Công Phát và Tường Vy - Ảnh: Trương Phước Lộc, Phan Tiến Vũ

Hiền Trần

Tìm kiếm:✨

  • Vietnam Fitness Model 2019, Bùi Xuân Đạt, Trương Phước Lộc, Phan Tiến Vũ, Xuân Đạt, Cuộc thi, Thí sinh, Xuân Quỳnh, Đăng quang, Vũ Hồng Vân, Giám khảo, Thể hình, Đà Nẵng, Hưng Yên, Dạ hội, Đồng thuận, Ứng xử, Bạn diễn, Chung kết, Hiện vật, Nguyễn Quốc Nam, Rau ngót, Loãng xương, Hội đồng giám khảo

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »