Báo NLĐ: Gần 470 vận động viên tranh tài tại giải cầu lông TP Đà Nẵng

Giải năm nay có sự góp mặt của 20 CLB và quy tụ gần 470 vận động viên ( VĐV ) tham gia tranh tài.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/the-thao/gan-470-van-dong-vien-tranh-tai-tai-giai-cau-long-tp-da-nang-2019041121501996.htm

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", tối 11-4, tại Cung thể thao Tiên Sơn ( Đà Nẵng ), Liên đoàn Cầu lông thành phố Đà Nẵng (DBF) phối hợp với Báo Đà Nẵng, Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng (Danang TV) và VN Đà thành Group tổ chức giải Cầu lông truyền thống các CLB thành phố Đà Nẵng lần thứ 24, tranh cup VN Đà Thành Group lần thứ nhất.

Khai mạc giải cầu lông

Tại buổi lễ khai mạc, ông Vũ Ngọc Liêm - chủ tịch Liên đoàn cầu lông thành phố Đà Nẵng đã khẳng định giải đấu là nơi để các đơn vị gặp gỡ, giao lưu và học hỏi, đồng thời tuyển chọn ra những VĐV xuất sắc nhất đại diện cho thành phố tham dự những giải đấu với quy mô lớn hơn. Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lần này lên đến 260 triệu đồng.

Các vận động viên tranh tài

Giải năm nay quy tụ gần 470 VĐV đến từ 20 CLB tham gia tranh tài trên 5 nội dung với 9 nhóm tuổi. Khác với những lần tổ chức trước, giải đã có sự đổi mới trong thành phần tham gia khi có sự góp mặt của các CLB đến từ các tỉnh thành khác như: Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định,… Sự thay đổi này là một trong những động thái góp phần thúc đẩy cầu lông Đà Nẵng phát triển hơn, thông qua việc giao lưu, cọ sát với các VĐV đến từ các tỉnh thành khác.

Giải sẽ kết thúc vào 14-4 .

X. Hòa- Kh. Hòa

Tìm kiếm:✨

  • VN Đà Thành Group, Cầu lông, Cung Thể thao Tiên Sơn, Vận động viên, Truyền hình Đà Nẵng, Đà Nẵng, Tuyển chọn, Quảng Ngãi, Báo Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Nam, DBF, Câu lạc bộ, Theo gương, Đài phát thanh, Thúc đẩy, Giải đấu, Bác hồ, Rèn luyện, Huế, Toàn dân, Rèn luyện thân thể, Lễ khai mạc

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »