Báo GD&TĐ: Chó nuôi xông vào trường cắn 6 học sinh

Khi học sinh Trường tiểu học số 1 Tịnh Hòa chuẩn bị vào lớp thì bất ngờ một con chó nặng khoảng 10kg xông thẳng vào sân trường cắn một loạt trúng 6 em.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/thoi-su/cho-nuoi-xong-vao-truong-can-6-hoc-sinh-3994785-l.html

Tối 10-4, ông Dương Đức Vinh - phó chủ tịch UBND xã Tịnh Hòa, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi - cho biết 6 em học sinh của Trường tiểu học số 1 Tịnh Hòa, xã Tịnh Hòa bị chó cắn đều đã được tiêm văcxin phòng ngừa bệnh dại.

"Trong số 6 em bị chó cắn thì có 3 em phải đưa ra Đà Nẵng để tiêm huyết thanh do sức khỏe yếu. Hiện tại cả 6 em sức khỏe đã ổn định" - ông Vinh cho biết.

Theo bà Nguyễn Thị Phượng - hiệu trưởng Trường tiểu học số 1 Tịnh Hòa, vụ việc xảy ra vào khoảng 6h45 cùng ngày.

Vào thời điểm trên, khi các em học sinh của trường đang chuẩn bị vào lớp thì bất ngờ một con chó nặng khoảng 10kg xông thẳng vào sân trường cắn một loạt trúng 6 em học sinh (4 học sinh lớp 1, 1 học sinh lớp 3 và 1 học sinh lớp 5).

Con chó cắn 6 em học sinh này là chó nuôi của hộ bà Hồ Thị Xuân, nhà ở gần trường. Chó của bà Xuân thả rông nhưng không đeo rọ mõm.

"Sau khi cắn học sinh của trường thì con chó đã bị bắt nhốt. Công an TP Quảng Ngãi cũng đã đến hiện trường làm rõ vụ việc. Chủ chó là bà Xuân cam kết chịu tiền để lo tiêm ngừa văcxin cho 6 em bị chó cắn nhưng do hoàn cảnh bà Xuân cũng khó khăn nên trường đã tạm ứng một phần kinh phí để hỗ trợ học sinh đi tiêm phòng" - bà Phượng nói.

Theo Tuoitre.vn

Tìm kiếm:✨

  • Tịnh Hòa, Hồ Thị Xuân, Dương Đức Vinh, Công an TP Quảng Ngãi, Nguyễn Thị Phượng, Tạm ứng, Quảng Ngãi, Vacxin, Học sinh, Hiệu trưởng, Đà Nẵng, Kinh phí, Bệnh dại, Cam kết, Sức khỏe, Hiện trường, Làm rõ, Tiểu học, Phòng ngừa, Nhà ở, Ủy ban nhân dân, Chó dại, Tiêm phòng dịch

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »