Thứ Ba, 30 tháng 4, 2019

Báo CAĐN: Khám, tặng thiết bị hỗ trợ cho bệnh nhân khiếm thính

Ngày 27 và 28-4, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Quảng Ngãi, Tổ chức The VinaCapital Foundation và Starkey Hearing Foundation tổ chức chương trình 'Chăm sóc thính lực cộng đồng' với các hoạt động khám, đo khuôn tai, trao tặng 1.000 thiết bị trợ thính cho người khiếm thính ở Quảng Ngãi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/119_205617_kham-tang-thiet-bi-ho-tro-cho-benh-nhan-khiem-thinh.aspx

Các bệnh nhân Quảng Ngãi được chăm sóc tai và tặng máy trợ thính.

Ngày 27 và 28-4, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Quảng Ngãi, Tổ chức The VinaCapital Foundation và Starkey Hearing Foundation tổ chức chương trình "Chăm sóc thính lực cộng đồng" với các hoạt động khám, đo khuôn tai, trao tặng 1.000 thiết bị trợ thính cho người khiếm thính ở Quảng Ngãi. Đồng thời, phát thuốc miễn phí cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý về tai như: nấm tai, nhiễm trùng tai…, với tổng kinh phí khoảng 1,5 tỷ đồng. Các bệnh nhân tham dự sẽ nhận được sự hỗ trợ, chăm sóc thính lực từ các nhân viên của chương trình trong suốt quá trình sử dụng máy. Tất cả đều được miễn phí từ bảo hành, bảo trì thay đổi máy hỏng, tặng pin sử dụng máy trợ thính đến tư vấn, hướng dẫn sử dụng máy đúng cách.

Đây là chương trình chăm sóc thính lực cho người khiếm thính do The VinaCapital Foundation và Starkey Hearing Foundation phối hợp triển khai tại Việt Nam từ năm 2016 với sự hỗ trợ của Sở LĐ-TB&XH, Sở Y tế, Sở Ngoại vụ, Quỹ bảo trợ trẻ em các tỉnh, thành phố. Cho đến nay, chương trình đã trao tặng và chăm sóc cho hơn 4.400 người khiếm thính và dự kiến mở rộng chương trình chăm sóc cho thêm 3.000 bệnh nhân từ 17 tỉnh thành trên cả nước đến năm 2020.

HỒNG NHẬT

Tìm kiếm:✨

  • Starkey Hearing Foundation, The VinaCapital Foundation, Tổ chức The VinaCapital Foundation, Quảng Ngãi, Hồng Nhật, LĐ-TB