Chủ Nhật, 28 tháng 4, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Quảng Ngãi: Dự kiến gần 15.000 khách du lịch ra tham quan đảo Lý Sơn dịp 30/4 và 1/5

Chiều 28/4, ông Lê Văn Ninh, Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, dự kiến dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay, sẽ có khoảng gần 15.000 khách du lịch ra tham quan đảo Lý Sơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/du-lich/quang-ngai-du-kien-gan-15000-khach-du-lich-ra-tham-quan-dao-ly-son-dip-30-4-va-1-5-tintuc435645

Các khách du lịch ra tham quan đảo Lý Sơn dịp lễ này.

Theo ông Ninh, để chuẩn bị lượng du khách ra tham quan đảo Lý Sơn đông trong dịp lễ này, UBND huyện Lý Sơn đã có văn bản chỉ đạo cho các đơn vị để chuẩn bị đón khách. Và yêu cầu cán bộ Phòng trung tâm văn hóa huyện đi đến từ cơ sở để hướng dẫn cho các cơ sở lưu trú đón khách du lịch trong dịp lễ 30/4 và 1/5. Đặc biệt, các cơ sở lưu trú phải niêm yết giá để cho mọi du khách biết và không được tăng giá.

“Thành lập một đội tuần tra đi kiểm tra cá cơ sở lưu trú để phòng ngừa tình trạng tự ý tăng giá của các cơ sở này. Nếu phát hiện thì lực lượng chức năng xử lý theo quy định pháp luật. Đồng thời, yêu cầu tàu thuyền vận tải phải tăng chuyến, tăng giờ chạy thường xuyên để đảm bảo phục vụ khách tốt nhất”, ông Ninh nói.

Được biết, toàn huyện Lý Sơn có 7 khách sạn và hơn 110 nhà nghỉ và nhiều mô hình homestay đủ đáp ứng như cầu lưu trú, ăn ở cho hơn 3.000 du khách mỗi ngày.

Tấn Thành - Chí Đại

Tìm kiếm:✨

  • Lý Sơn, Đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi, Đảo, Homestay, Lê Văn Ninh, UBND huyện Lý Sơn, Tấn Thành