Thứ Bảy, 30 tháng 3, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Đà Nẵng: Xác minh vụ đập cửa kính ô tô rồi trộm 600 triệu đồng

Sáng 30/3, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng cho biết, đơn vị đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ một vụ đập cửa kính xe ô tô rồi trộm 600 triệu đồng để bên trong xe.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/da-nang-xac-minh-vu-dap-cua-kinh-o-to-roi-trom-600-trieu-dong-d94072.html

Chiếc ô tô bị trộm đập cửa kính, lấy đi khoảng 600 triệu đồng để bên trong xe

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 29/3, một người đàn ông cho xe ô tô hiệu Peugeot mang BKS tỉnh Quảng Ngãi đỗ trên vỉa hè đường Bạch Đằng (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Đến tối cùng ngày, sau trận mưa lớn, người đàn ông này trở lại khu vực trên để lấy xe thì bất ngờ phát hiện cửa kính bên phải ô tô của mình bị người khác đập bể.

Sau khi dùng chìa khóa để mở xe, người này phát hiện toàn bộ số tiền để bên trong xe khoảng 600 triệu đồng cũng bị mất cắp.

Nhận được thông tin trình báo của nạn nhân, lực lượng chức năng của TP Đà Nẵng đã tiếp nhận vụ việc và trực tiếp đến hiện trường để xác minh, làm rõ vụ việc.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Chí Lê - Theo Dân Trí

Tìm kiếm:✨

  • Đường Bạch Đằng, Peugeot, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Trình báo, Vỉa hè, Biển kiểm soát, Đàn ông, Chí Lê, Công an quận Hải Châu, Ô tô, Tp Đà Nẵng, Điều tra, Hiện trường, Làm rõ, Mất cắp, Tiếp nhận, Phát hiện, Vụ trộm, Cơ quan cảnh sát điều tra, Nhà lãnh đạo, Khách sạn, Tổng thống, Tên trộm, Kẻ gian