Báo Nhân Dân: Sôi nổi 'Hành trình khám phá PDU'

Với chủ đề 'Hành trình khám phá PDU - nơi khởi đầu ước mơ của bạn', sáng 31-3, ngày hội Trường đại học Phạm Văn Đồng (tỉnh Quảng Ngãi) đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thú vị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Học bổng - Du học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/giaoduc/tin-tuc/item/39695602-soi-noi-%E2%80%9Chanh-trinh-kham-pha-pdu%E2%80%9D.html

Sinh viên tham gia hoạt động tại ngày hội.

Ngày hội có sự tham gia của hơn 1.000 học sinh THPT đến từ 10 trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và 20 nghìn sinh viên, giảng viên đang giảng dạy, học tập tại trường đại học Phạm Văn Đồng.

Đến với ngày hội, các em học sinh được tư vấn, cung cấp cho những thông tin về ngành đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019; đồng thời được tham quan thực tế cơ sở vật chất của trường.

Trong khuôn khổ ngày hội còn có nhiều hoạt động sôi nổi khác như: các hoạt động trải nghiệm sáng tạo khoa học kỹ thuật; đồng diễn flashmob; hành trình khám phá PDU và Lửa trại “khát vọng PDU”.

Gian hàng sáng kiến kỹ thuật của sinh viên đại học Phạm Văn Đồng.

Trong 11 năm qua, Trường ĐH Phạm Văn Đồng đã đào tạo hơn 20 nghìn sinh viên thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau. Hiện trường có hơn 3.500 sinh viên đang theo học hệ chính quy và gần 3.500 sinh viên đang theo học các hệ khác. Mỗi năm nhà trường dành khoảng hai tỷ đồng cấp học bổng cho các em sinh viên khá, giỏi và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.

Tại ngày hội, Trường ĐH Phạm Văn Đồng đã vinh danh 17 sinh viên, cựu sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học.

THANH TÙNG

Tìm kiếm:✨

  • Đại học phạm văn đồng, Quảng Ngãi, Trung học phổ thông, Học bổng, Thanh Tùng, Khám phá, Tuyển sinh, Sinh viên, Nhà trường, Giảng viên, Chuyên ngành, Gian hàng, Ước mơ, Học tập, Học sinh, Khởi đầu, Giảng dạy, Vinh danh, Khoa học, Đào tạo, Tư vấn, Gia đình chính sách, Nghiên cứu khoa học

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »