Báo KTNT: Quảng Ngãi: Ngày hội khám phá Trường ĐH Phạm Văn Đồng

'Ngày hội khám phá Trường ĐH Phạm Văn Đồng' có 1.300 học sinh đến từ 29 trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Các hoạt động thiết thực, bổ ích của ngày hội đã thực sự hấp dẫn các bạn trẻ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Học bổng - Du học, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTNT, nguồn bài: http://kinhtenongthon.vn/quang-ngai-ngay-hoi-kham-pha-truong-dh-pham-van-dong-post26633.html

Ngày 31/3, Trường Đại học (ĐH) Phạm Văn Đồng đã tổ chức “Ngày hội khám phá Trường ĐH Phạm Văn Đồng”. Tham dự ngày hội có 1.300 học sinh đến từ 29 trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Các hoạt động thiết thực, bổ ích của ngày hội đã thực sự hấp dẫn các bạn trẻ.

Đến với ngày hội, các em học sinh được tư vấn, cung cấp cho những thông tin về ngành đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019; đồng thời được tham quan thực tế cơ sở vật chất của trường.

Tại các gian hàng, các thầy cô giáo đã giải đáp các thắc mắc của học sinh, giúp các em có một cái nhìn tổng thể về ngành học để đưa ra quyết định cho việc chọn ngành mà mình muốn theo học, phù hợp với năng lực bản thân và điều kiện kinh tế của gia đình.

Được biết, trong 11 năm qua, Trường ĐH Phạm Văn Đồng đã đào tạo hơn 20.000 sinh viên thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau. Hiện Trường có hơn 3.500 sinh viên đang theo học hệ chính quy và gần 3.500 sinh viên đang theo học các hệ khác. Mỗi năm nhà trường dành khoảng 2 tỷ đồng cấp học bổng cho các em sinh viên khá, giỏi và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.

Năm 2019, Trường ĐH Phạm Văn Đồng tuyển sinh đào tạo 11 ngành ở bậc ĐH và 21 ngành đào tạo ở bậc Cao đẳng.

Tại ngày hội, Nhà trường đã vinh danh 17 sinh viên, cựu sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học. Học sinh, sinh viên còn được giao lưu với GS.TS.NS. Trần Yến Chi, các giảng viên thỉnh giảng đến từ nước ngoài, tham gia vào các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, trò chơi…

Các hoạt động thiết thực, bổ ích của ngày hội đã thực sự hấp dẫn các bạn trẻ.

Nguyễn Đăng Vũ, Hiệu trường Trường ĐH Phạm Văn Đồng, cho biết: Nhà trường đã trình UBND tỉnh về Đề án đổi mới và tổ chức hoạt động của nhà trường, từ chương trình đào tạo, nâng cao năng lực đội ngũ đến tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất. Sắp đến, sinh viên của nhà trường sẽ có điều kiện tốt hơn để học tập, sinh hoạt, nghiên cứu khoa học trong ngôi trường đại học công lập ngay tại chính quê hương mình.

Hải Yến

Tìm kiếm:✨

  • Đại học phạm văn đồng, Tuyển sinh, Trần Yến Chi, Trung học phổ thông, Nguyễn Đăng Vũ, Ngành học, Nhà trường, Sinh viên, Trò chơi, Quảng Ngãi, Thầy cô, Tư vấn, Đại học, Bậc đại học, Giảng viên, Học tập, Chuyên ngành, Khoa học, Phạm Văn Đồng, Học sinh, Bạn trẻ, Đại học công lập, Gia đình chính sách, Chương trình đào tạo, Nghiên cứu khoa học, Học bổng, Gian hàng, Cao đẳng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »