Báo Công Lý: Kẻ gian đập vỡ kính xe ô tô lấy 600 triệu đồng

Đỗ xe ô tô trên đường Bạch Đằng (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), người đàn ông tá hỏa khi phát hiện kẻ gian đập kính lấy đi khoảng 600 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/ke-gian-dap-vo-kinh-xe-o-to-lay-600-trieu-dong-292322.html

Tối 29/3, người đàn ông đi xe ô tô hiệu Peugeot biển số tỉnh Quảng Ngãi đến công an trình báo về việc khi đỗ xe trên đường ông đã bị kẻ gian lấy mất số tiền khoảng 600 triệu đồng.

Chiếc ô tô bị đập vỡ kính

Người đàn ông này cho biết, ông đỗ xe để đi có công việc, sau trận mưa lớn khi quay lại thì thấy ô tô của mình bị đập vỡ kính chắn gió bên phụ, phát hiện số tiền lớn đã “không cánh mà bay”.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Đà Nẵng đã phối hợp cùng các lực lượng liên quan đến khám nghiệm hiện trường, trích xuất các camera xung quanh để xác minh, làm rõ.

Trang Trần

Tìm kiếm:✨

  • Đường Bạch Đằng, Kẻ gian, Peugeot, Đàn ông, Trình báo, Quảng Ngãi, Công an TP Đà Nẵng, Ô tô, Biển số, Tp Đà Nẵng, Hiện trường, Cảnh sát hình sự, Khám nghiệm, Làm rõ, Trang Trần, Máy ảnh, Tiếp nhận, Công an, Phát hiện, Phối hợp, Không cánh mà bay, Kính chắn gió

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »